Bảo dưỡng laptop tại nhà Hà Nội 0982063620

Trung tâm cứu hộ máy tính tại nhà Hà Nội - Dịch vụ bảo dưỡng laptop tại nhà Hà Nội
Trung tâm nhận Vệ sinh laptop tại nhà Hà Nội


Dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà giá .Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0982063620 để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh laptop giá rẻ.
Vệ sinh laptop tại hà nội uy tín

Laptop của bạn chạy dạo này rất nóng hay ngắt hay đơ treo gây cho bạn nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng.Có bao giờ bạn tự hỏi laptop của mình đã bao lâu rồi chưa được vệ sinh tắm rửa..hãy đến với dịch vụ vệ sinh laptop của chúng tôi laptop của bạn sẽ được vệ sinh một cách cẩn thận nhất và chu đáo nhất.


Thời gian cho một lần vệ sinh laptop nó tùy thuộc vào cấu hình laptop của bạn.chúng tôi luôn luôn đảm bảo độ an toàn cho máy tính của bạn từ lúc nhận máy cho đến khi kết thúc quá trình vệ sinh laptop ,máy tính của bạn sẽ vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu nếu gặp rủi do chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước các lỗi mình gây ra.
 
Lợi ích của việc vệ sinh laptop tại nhà Hà Nội

Tuổi thọ máy tính của bạn sẽ được nâng cao chi phí trong quá trình sửa chữa laptop sẽ được giảm một mức đáng kể.các rủi do trong quá trình sửa dụng sẽ ít đi và hiệu xuất chắc chắn sẽ được tăng lên gần như lúc ban đầu

 
Những dấu hiệu cần phải vệ sinh laptop ngay


 
-Laptop chạy phát ra những tiếng ồn lớn từ quạt chíp

-Khe thoát nhiệt không có gió thổi ra hoặc có thổi ra thì cũng rất nóng nóng đến bỏng rát

-Máy chạy rât chậm hay sảy ra các tình trạng đơ treo hay tệ hơn là bị ngắt

-Máy chạy tỏa nhiệt rất nóng ,nhiệt tỏa ra từ bàn phím và các bộ phận tỳ tay rất cao.

 
Nếu laptop của bạn có một trong những triệu chứng nêu trên hãy đến với chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật lành nghề  chúng tôi sẽ vệ sinh laptop cho máy của bạn chạy nhanh như thủa ban đầu mới mua.

 
Các bước tiến hành vệ sinh laptop tại nhà Hà Nội

 
-Laptop được tháo lắp theo trình tự của nhà sản suất

-Các thiết bị sẽ được làm sạch bụi

-Quạt gió sẽ được làm sạch tra dầu bôi trơn bằng loại dầu đặt biệt

-Các chip set , CPU sẽ được tra keo tản nhiệt cẩn thận


Các loại keo tản nhiệt hay dầu bôi trơn đều là các sản phẩm chuyên dụng chỉ dùng riêng cho laptop.Sau khi vệ sinh laptop chúng tôi sẽ trả lại cho khách hàng máy tính với tình trạng hoạt động bình thường , nếu xẩy ra bất cứ sự cố hay hỏng hóc nào công ty chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù cho quý khách hàng.


Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua laptop cũ giá cao đối với các khách hàng có  nhu cầu bán thanh lý laptop cũ hãy tìm đến với chúng tôi luôn là địa chỉ mua bán laptop cũ uy tín nhất cho khách hàng lựa chọn

Liên hệ dịch vụ bảo dưỡng laptop tại nhà Hà Nội : 0982063620

Ngoài vệ sinh bảo dưỡng laptop tại nhà Hà Nội chúng tôi còn nhận cài win laptop tại nhà Hà Nội, cài đặt laptop tại nhà Hà Nội tận nơi, uy tín, chất lượng
Bạn nào cần Cài đặt laptop tại nhà Hà Nội hãy gọi 0982063620


Comments