Địa chỉ thay màn hình laptop tại Hà Nội


Địa chỉ thay màn hình laptop tại Hà Nội | Dia chi thay man hinh laptop tai Ha Noi


TRUNG TÂM CỨU HỘ MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: 35 ngõ 46 Nguyễn Trãi (35 Giáp Nhất mới - Đường bờ sông cạnh royal city - Cách đường Nguyễn Trãi 50m)
Chuyên: sửa Máy Tính  - Laptop lấy ngay - Mua Máy Tính Cũ
Điện thoại : 098.206.3620
Do một sự cố nào đó mà màn hình laptop của bạn bị vỡ, xuất hiện những kẻ sọc, sọc ngang, màn hình có vết ố, nhiều điểm chết, … Trong những trường hợp như vậy bạn cần phải thay màn hình laptop của mình. Nhưng bạn không biết thay màn hình ở đâu là tốt và có giá phải chăng nhất?
Hãy đến với chúng tôi để không còn lo lắng về chất lượng màn hình laptop cũng như giá cả của chúng.

Với phương trâm làm việc Nhanh chóng – Chuyên nghiệp - Đảm bảo, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, khi đến thay màn hình laptop tại Hà Nội quý khách sẽ được ngồi xem trực tiếp các kỹ thuật viên thay thế và lấy ngay sau 15 phút để laptop của mình có một màn hình mới với chất lượng, giá cả tốt nhất hiện nay và thời gian bảo hành dài hạn (6 tháng).

Ngoài ra, nếu như quý khách không có thời gian để đến tận trung tâm cứu hộ máy tính Hà Nội để thay, Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thay màn hình Laptop tại nhà nhanh chóng bằng cách gọi đến đường dây nóng 0982063620 - 0978298777  và các kỹ thuật viên của Trung tâm cứu hộ máy tính Hà Nội sẽ đến tận nơi để tiến hành thay thế Màn Hình Laptop và sửa chữa màn hình cho laptop của quý khách.

Lưu ý: Đối với tất cả các mặt hàng linh kiện laptop khi mua hoặc thay thế tại Trung tâm cứu hộ máy tính Hà Nội sẽ được bảo hành chính hãng, hỗ trợ đổi mới ngay sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành.
Gọi ngay dịch vụ sửa máy tính tại Hà Nội : 0982063620 để có giá chính xác theo từng Model máy

Những lợi ích quý khách sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thay man hinh laptop của trung tâm cứu hộ máy tính tại Hà Nội

- Nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo giá rẻ nhất hà nội

- Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế màn hình laptop.

- Chính sách bảo hành tốt với thời gian bảo hành cho màn hình laptop từ 6 tháng

Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần thay màn hình laptop, hay một dịch vụ sửa chữa laptop, sửa chữa máy tính chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Ngoài sửa laptop tại Hà Nội chúng tôi chuyên mua máy tính cũ tại Hà Nội, Mua laptop cũ tại Hà Nội
Nhận khôi phục dữ liệu tại Hà Nội

Bạn cần địa chỉ thay màn hình laptop tại Hà Nội hãy gọi  ngay cho chúng tôi
Bạn cần sửa máy tính tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi


TRUNG TÂM CỨU HỘ MÁY TÍNH TẠI NHÀ HÀ NỘI

website: www.suamaytinhtainhahanoi.com

Điện Thoại 098.206.3620

Trung tâm điều hành : 35 ngõ 46 Nguyễn Trãi(35 Giáp Nhất) và nhiều trung tâm nhỏ tại khắp Hà Nội sẽ đáp ứng phục vụ quý khách tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội

Chúng tôi nhận : sửa chữa, cài đặt máy tính tại nhà tất cả các quận: Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Comments