LAPTOP BẬT KHÔNG LÊN HÌNH

Laptop bật không lên nguồn, không lên hình
LAPTOP BẬT KHÔNG LÊN HÌNH

Cách khắc phục Laptop bật không lên nguồn, không lên hình

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy lôi xạc của bạn ra cắm vào ổ điện và đầu kia cắm vào laptop của bạn, rất có thể nguyên nhân là chiếc laptop của bạn bị hết pin thì sao. Nếu cắm xạc vào mà máy tính của bạn lại chạy êm ru thì chiếc laptop chả có bệnh gì cả có chăng là bị thiếu điện thôi.

Bước 2 : Nếu cắm sạc mà máy vẫn không lên, hãy tháo pin ra rồi cắm xạc trở lại. Lý do có thể do pin Laptop của bạn đang bị lỏng nên điện không nạp cho laptop được.

Bước 3 : Nếu tháo pin ra mà cắm xạc vào bật máy lên thì đó là do lỗi quả pin của bạn. có thể pin bị hỏng làm cho xung điện kết nối pin và bo mạnh bị xung làm cho bạn bật máy không thể lên được => Cách khắc phục đó là thay pin hoặc sửa mạch sạc pin

Bước 4 : Nếu tiếp tục 2 phương pháp trên mà Laptop không lên hình thì bạn hãy thử kiếm một cái xạc của máy đang chạy bình thường cắm vào máy của mình xem như thế nào. Nếu lên thì do xạc của bạn bị hỏng còn không lên thì có thể các nguyên nhân chính sau đây:

    Lỗi chân cắm xạc trên main hoặc bị dứt, bị thụt chân cắm xạc

=> Bạn phải mang máy qua các trung tâm máy tính SỬA LATPOP TẠI HÀ NỘI  để sửa chân cắm xạc

    Nguyên nhân thứ 2 là máy tính laptop của bạn bị lỗi nguồn vào mainboard. Lỗi này có thể là nguồn 3V-5V, hoặc nguồn cpu hoặc nguồn ram hoặc nguồn chipset.

=> Chi phí sửa chữa sẽ tùy thuộc việc mainboard của bạn bị lỗi nặng hay nhẹ.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

TRUNG TÂM CỨU HỘ MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 35 Ngõ 46 Nguyễn Trãi (35 Giáp Nhất mới - Đường bờ sông cạnh royal city - Cách đường Nguyễn Trãi 50m)

Chuyên: - Sửa laptop tại hà nội, sửa máy tính tại Hà Nội lấy ngay, sửa laptop bật không lên hình, thay ổ cứng laptop tại hà nội , thay bàn phím lapop tại hà nội, cài win xp, win 7, win 8 tại  Hà Nội , cài đặt máy tính tại Hà Nội , mua máy tính cũ tại Hà Nội

Điện thoại : 098.206.3620

Chuyên sửa máy tính tại nhà Hà Nội, sửa chữa phần cứng,cài win tại Hà Nội,cài đặt phần mềm, thu mua máy tính laptop cũ tại nhà khu vực Hà Nội - Bảo Trì máy tính văn phòng cơ quan - Nhận lắp đặt cung cấp linh kiện máy tính - Khôi phục dữ liệu ổ cứng(Kể cả cháy chập, nổ)
Comments