Laptop Core i3, card AMD giá 10,8 triệu

Ngoài chip mới và card đồ họa rời, Toshiba C840-1012X còn có ổ cứng dung lượng lên đến 500 GB cùng kiểu dáng hiện đại hơn so với "đời" năm 2010.

C840 thuộc Series 800 của Toshiba mới ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu tháng 6 vừa qua với một số thay đổi về ngoại hình. Máy sở hữu lớp vỏ nhựa bóng khắc vân chìm caro nhỏ hiện đại nhưng khá dễ dính vân tay (phiên bản khác là C800 kiểu dáng gần tương tự nhưng có lớp vỏ vân nổi). Ở mặt trong của máy là bàn phím chiclet, chiếu nghỉ tay và phần loa phía trên bàn phím đều sử dụng các vân nổi nên giữ được sự sạch sẽ cũng như không bị trơn trượt khi sử dụng lâu.

Một điểm đặc biệt là nhờ viền màn hình mỏng hơn so với một số dòng laptop 14 inch giá rẻ hoặc phổ thông khác nên C840 cho kiểu dáng tổng thể chỉ ngang so với một model 13 inch thông thường. Các đường nét bo tròn cũng được giảm bớt nhắm tránh gây cảm giác "mập mạp" so với thế hệ năm 2010.

C840 có khá nhiều cấu hình bán ở Việt Nam nhưng một trong những model nổi bật nhất là C840-1012X có cấu hình tốt với vi xử lý Intel Core i3-2379M tốc độ 2,4 GHz mới được Intel bán ra cho các nhà sản xuất từ quý I năm nay. Ngoài ra, máy còn có bộ nhớ RAM 2 GB, card đồ họa AMD Thames LE-M2 (Radeon HD 7610M) dung lượng VRAM 1 GB, ổ cứng 500 GB và ổ quang đọc/ghi DVD.

Một số tính năng khác cũng được Toshiba đưa vào sản phẩm này như hệ thống âm thanh stereo, công nghệ khởi đông nhanh, thuật toán tăng độ phân giải video với Tóhsiba Resolution+, Bluetooth 4.0. C840 cũng khá đầy đủ cổng kết nối với VGA, LAN, HDMI và USB 3.0 mới nhất.

Máy có giá bán tham khảo ở thị trường trong nước là 10,8 triệu đồng (chưa VAT).

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của máy.

C840 khác biệt so với người anh em C800 là sử dụng vỏ bóng thay vì vỏ vân nổi.
Bề mặt nhựa bóng khắc vân caro chìm.
Sở hữu màn hình 14 inch nhưng viền màn hình không dày khiến máy chỉ tương đương với các mẫu laptop 13 inch về kích thước.
Bàn phím chiclet.
Thiết kế hành trình vừa phải nhưng cần một thời gian sử dụng để phím bấm nhẹ nhàng hơn.
Chiếu nghỉ tay phía trong bằng nhựa vân nổi giúp tay không bị trơn trượt vì mồ hôi.

***********************************************************************

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cài win, diệt virus, cài đặt máy tính laptop tại nhà Hà Nội.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ
cài win tại nhà | cài đặt máy tính tại nhà | sửa máy tính tại nhà Hà Nội

Liên hệ: Mobile: 0982063620 - Yahoo: trungkien_198k@yahoo.com
Comments