sửa nguồn laptop tại hà nội

SỬA NGUỒN LAPTOP LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

Trung tâm Cứu hộ máy tính tại Hà Nội 


TRUNG TÂM CỨU HỘ MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 35 Ngõ 46 Nguyễn Trãi (35 Giáp Nhất mới - Đường bờ sông cạnh royal city - Cách đường Nguyễn Trãi 50m)

Chuyên: Sửa Máy Tính – Sửa Laptop – Sửa Máy In  – Thu mua máy tính laptop cũ ( Mua cả máy hỏng rơi vỡ) – Khôi phục dữ liệu ổ cứng, USB ( Nhận Khôi phục cả USB ổ cứng Cháy Nổ

Điện thoại : 098.206.3620

Sửa nguồn laptop tại Hà Nội uy tín lấy ngay tại Hà Nội

Thời gian qua trung tâm nhận được rất nhiều ý kiên từ bạn đọc, khách hàng phản hồi cũng như gửi câu hỏi về tình trạng laptop bị mất nguồn, sửa nguồn laptop giá bao nhiêu, sửa nguồn laptop có đắt không? sửa nguồn laptop có lâu không, bảng giá sửa nguồn laptop, sửa nguồn laptop Acer, HP, Dell, Asus, Sony Vaio,… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn giúp quý khách có thể tự kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng laptop của mình.Sự cố mất nguồn laptop đột ngột, laptop không lên nguồn, không lên màn hình, sạc pin không báo Power (màu xanh) có thể được chuẩn đoán bằng một trong 3 trường hợp sau:


Trường hợp một : Laptop không lên nguồn, không lên hình (có thể do thiếu nguồn điện, lỗi pin, lỗi chân pin) bạn kiểm tra như sau:

– Bước 1: Tiến hành cắm sạc pin vào laptop và cắm điện, sau đó ta mở máy lên. Nếu máy lên bình thường thì laptop bạn chỉ bị hết pin mà thôi, không cần phải sửa nguồn laptop. Ta tiến hành sạc pin cho laptop, sạc pin cho laptop sao cho đúng cách, bạn có thể tham khảo bài viết


Nếu laptop của bạn vẫn không lên ngồn, không lên hình thì ta tiến hành chuyển sang bước 2.

Sửa nguồn laptop (3)

Sạc và chui cắm sạc trên laptop 

– Bước 2 : Ta tiến hành tháo pin ra khỏi máy, và lắp lại. Lúc này nếu laptop của bạn trở lại bình thường thì yếu tố này do chân pin ( chỗ tiếp xúc giữa pin và main laptop) bị lỏng hoặc bị oxi hóa ( lâu ngày không vệ sinh laptop ). Bạn chỉ việc vệ sinh laptop để tiến hành vệ sinh chân pin và main laptop để máy chạy êm nhé!.


– Bước 3: Nếu máy vẫn không lên thì phải làm sao?

Bạn hãy mượn sạc laptop của một máy khác cùng loại và sạc thử. Nếu laptop của bạn lên nguồn và hoạt động bình thường thì 100% là lỗi do sạc. Chi phí hàn lại chân cắm sạc là 250.000 VNĐ còn thay thế chân cắm sạc là 350.000 VNĐ. Theo chúng tôi khuyên thì bạn nên thay chân cắm sạc vì nếu bạn hàn rất có thể về sau chân cắm sạc sẽ lại bị bong ra không ổn định.

Trường hợp 2 : Chân cắm sạc trên main bị đứt, bị thụt chân cắm sạc.

Sửa nguồn laptop (5)

Chân nguồn trên main bị hỏng 

– Trường hợp này có thể xác định bằng trường hợp 1 ( đã thử với sạc laptop khác + máy không lên )

==> Lưu ý: Trường hợp này là lỗi phần cứng vì thế cần có các thao tác tháo rời phần cứng, nếu không phải chuyên môn bạn hãy yêu cầu KTV của trung tâm đến để được kiểm tra sửa nguồn laptop và báo giá ngay nhé!

Chi phí sữa chữa  phụ thuộc vào lỗi nặng nhẹ của mainboard, hoặc lỗi pin, bạn vui lòng tham khảo Bảng báo giá sửa nguồn laptop ở phía dưới, hoặc có thể Hotline 0982063620 để được tư vấn miễn phí!


Trường hợp 3: Tình trạng laptop vẫn tối đen sau khi làm cả hai trường hợp trên.

Trường hợp này có thể do laptop của bạn lỗi nguồn vào lỗi Mainboard. Nguồn laptop 3V – 5V, hoặc nguồn CPU, hoặc nguồn Ram, nguồn Chipset… Những tình trạng lỗi trên cũng đều phải can thiệp vào phần cứng và tiến hành sửa nguồn laptop cũng như test nguồn điện vào main nên bạn cần mang laptop tới Trung tâm để được kiểm tra báo giá, tránh tình trạng tự ý tháo lắp máy tại nhà, có thể làm đức gãy chân chip trên main.

Trung tâm sửa chữa máy tính - sửa nguồn laptop tại hà nội

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop chúng tôi luôn tự hào là trung tâm sửa chữa nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng tại Hà Nội. Đội ngũ KTV tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng luôn nắm bắt, cập nhập những phương thức sửa chữa mới, phong cách phục vụ nhiệt tình tận đâm, đảm bảo mang tới cho quý khách dịch vụ Tốt nhất! 

Để có được vị trí như ngày hôm nay, cũng là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Cúng tôi xin cảm ơn vì quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Đó là động lự giúp chúng tôi cố gắng và hoàn thiện dịch vụ của mình nhiều thêm nữa!


THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Kể cả ngày nghĩ lễ)

Tag: sửa nguồn laptop, sua nguon laptop, sửa nguồn laptop uy tín, sua nguon laptop uy tín, sửa nguồn laptop lấy ngay, sua nguon lapop lay ngay, sửa nguồn laptop giá rẻ, sua nguon laptop gia re, sủa nguồn laptop tại hà nội, sua nguon laptop tai ha nôi, báo giá sửa nguồn laptop, bao gia sua nguon laptop, sửa nguồn laptop giá bao nhiêu, sua nguon laptop gia bao nhieu

Comments